Advertisements

THÔNG TIN SÁCH


Advertisements

Пишем правильно là một quyển sách không thể thiếu đối với cho sinh viên nước ngoài mới bắt đầu học tiếng Nga. Nội dung sách hướng đến việc hình thành năng lực ngôn ngữ và khả năng giao tiếp bằng văn bản phù hợp với khối lượng kiến thức tiêu chuẩn của trình độ sơ cấp và cơ bản, tương đương với trình độ A1-A2.

Sách được biên soạn dựa trên các tài liệu và các yêu cầu về kiến thức ở giai đoạn đầu của chương trình đào tạo, do đó có thể sử dụng như sách bài tập bổ sung cho bất kỳ giáo trình nào.

Ngoài ra, phần cuối sách còn cung cấp lời giải cho tất cả các bài tập trong sách, do đó cuốn sách này sẽ rất hữu ích đối với những bạn muốn tự học tiếng Nga.

previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Xem trước nội dung sách

Advertisements

Hướng dẫn: Nhấp vào link, check vào ô I’m not a robot để vượt qua hình ảnh ReCAPTCHA, đợi 5 giây rồi nhấn Lấy link để chuyển đến file sách. Vui lòng để lại bình luận bên dưới trong trường hợp link hỏng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Khi truy cập vào trang web này (https://urduage.com), bạn bị ràng buộc bởi các điều khoản sử dụng của chúng tôi và hiểu rằng các tệp trên trang web này được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau và không thuộc quyền sở hữu của chúng tôi, trừ khi có quy định khác.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với mọi thiệt hại và sự cố có thể xảy ra, bao gồm, nhưng không giới hạn ở virus, phần mềm độc hại, thông tin không chính xác có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web. Ngoài ra, việc bạn sử dụng trang web cũng có nghĩa là bạn đồng ý rằng việc tải xuống các tệp ở đây chỉ nhằm mục đích học tập cá nhân và chúng cần được xóa khỏi máy tính của bạn ngay sau đó.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi khuyến khích các bạn mua bản cứng của các tệp được đăng ở đây. Nếu xảy ra tranh chấp, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết qua địa chỉ email urduage@gmail.com, các liên kết sẽ được gỡ bỏ ngay lập tức theo yêu cầu của bạn.

 829 lượt xem

Bạn thích bài viết này? Hãy để lại cảm nhận bên dưới nhé 👇