Advertisements

THÔNG TIN SÁCH


Advertisements

Русский язык в упражнениях là một tài liệu bổ trợ hữu ích cho người mới học tiếng Nga, có thể được sử dụng làm tài liệu bổ sung cho bất kỳ khóa học tiếng Nga cơ bản nào.

Tài liệu chứa nhiều bài tập nhằm phát triển các kỹ năng ngữ pháp cần thiết làm nền tảng cho việc hình thành các kỹ năng giao tiếp. Ngữ liệu trong sách được trình bày cô đọng, ngắn gọn trong các bảng biểu với nhiều ví dụ minh họa.

Đặc biệt, các hướng dẫn trong sách được viết bằng tiếng Nga và tiếng Anh phù hợp cho những người mới học hoàn toàn không biết tiếng Nga.

Phần lớn bài tập trong sách có lời giải, phù hợp cho các bạn tự học tiếng Nga.

previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Xem trước nội dung sách

Advertisements

Advertisements

TẢI VỀ BẢN PDF

Hướng dẫn: Nhấp vào link, check vào ô I’m not a robot để vượt qua hình ảnh ReCAPTCHA, đợi 5 giây rồi nhấn Lấy link để chuyển đến file sách. Vui lòng để lại bình luận bên dưới trong trường hợp link hỏng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Khi truy cập vào trang web này (https://urduage.com), bạn bị ràng buộc bởi các điều khoản sử dụng của chúng tôi và hiểu rằng các tệp trên trang web này được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau và không thuộc quyền sở hữu của chúng tôi, trừ khi có quy định khác.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với mọi thiệt hại và sự cố có thể xảy ra, bao gồm, nhưng không giới hạn ở virus, phần mềm độc hại, thông tin không chính xác có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web. Ngoài ra, việc bạn sử dụng trang web cũng có nghĩa là bạn đồng ý rằng việc tải xuống các tệp ở đây chỉ nhằm mục đích học tập cá nhân và chúng cần được xóa khỏi máy tính của bạn ngay sau đó.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi khuyến khích các bạn mua bản cứng của các tệp được đăng ở đây. Nếu xảy ra tranh chấp, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết qua địa chỉ email urduage@gmail.com, các liên kết sẽ được gỡ bỏ ngay lập tức theo yêu cầu của bạn.

 527 lượt xem

Bạn thích bài viết này? Hãy để lại cảm nhận bên dưới nhé 👇