Advertisements

THÔNG TIN SÁCH

  • Tên sách: Русские падежи: конструкции в упражнениях. Рабочая тетрадь
  • Tác giả: И.В. Шишкина
  • Nhà xuất bản: Русский язык. Курсы
  • Năm xuất bản: 2010
  • Trình độ: A2
  • Số trang: 152 trang
  • Định dạng: PDF
  • Dung lượng: 05 MB


Advertisements

Русские падежи: конструкции в упражнениях. Рабочая тетрадь là một quyển sách bài tập ngữ pháp tiếng Nga với độ khó khác nhau dành cho người nước ngoài học tiếng Nga ở trình độ sơ cấp và cơ bản.

Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích hệ thống hóa các kỹ năng sử dụng các cấu trúc ở các cách và giới từ, đồng thời thúc đẩy việc sử dụng các kỹ năng phát triển lời nói.

Tính phân bật trình độ trong nội dung các bài tập cho phép giáo viên lựa chọn những bài tập phù hợp với trình độ của người học.

previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Xem trước nội dung sách

Advertisements

Sách có thể được sử dụng như sách bài tập bổ sung cho bất kỳ giáo trình ngữ pháp cơ bản nào cũng như sử dụng như một tài liệu tự học.

Advertisements
  1. TẢI VỀ BẢN PDF (05 MB)

Hướng dẫn: Nhấp vào link, check vào ô I’m not a robot để vượt qua hình ảnh ReCAPTCHA, đợi 5 giây rồi nhấn Lấy link để chuyển đến file sách. Vui lòng để lại bình luận bên dưới trong trường hợp link hỏng.

Khi truy cập vào trang web này (https://urduage.com), bạn bị ràng buộc bởi các điều khoản sử dụng của chúng tôi và hiểu rằng các tệp trên trang web này được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau và không thuộc quyền sở hữu của chúng tôi, trừ khi có quy định khác.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với mọi thiệt hại và sự cố có thể xảy ra, bao gồm, nhưng không giới hạn ở virus, phần mềm độc hại, thông tin không chính xác có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web. Ngoài ra, việc bạn sử dụng trang web cũng có nghĩa là bạn đồng ý rằng việc tải xuống các tệp ở đây chỉ nhằm mục đích học tập cá nhân và chúng cần được xóa khỏi máy tính của bạn ngay sau đó.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi khuyến khích các bạn mua bản cứng của các tệp được đăng ở đây. Nếu xảy ra tranh chấp, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết qua địa chỉ email urduage@gmail.com, các liên kết sẽ được gỡ bỏ ngay lập tức theo yêu cầu của bạn.

 670 lượt xem

Bạn thích bài viết này? Hãy để lại cảm nhận bên dưới nhé 👇