Advertisements

THÔNG TIN SÁCH


Advertisements

Практикум по русской грамматике là một bộ giáo trình bao gồm hai phần. Phần đầu tiên bao gồm các dạng danh từ ở các cách và hệ thống động từ. Phần thứ hai bao gồm các kiến thức cú pháp của câu đơn và câu phức.

Trong phần đâu tiên này, các ngữ liệu được thiết kế cho sinh viên nước ngoài nói tiếng Nga ở trình độ A2: có kỹ năng nói, hiểu và đọc tiếng Nga, nhưng cần hiểu hệ thống ngữ pháp của tiếng Nga và phát triển tính tự động trong việc sử dụng các mẫu câu.

Xem trước nội dung sách

Giáo trình bao gồm các bài tập được thiết kế để rèn luyện chuyên sâu các dạng cơ bản của danh từ và động từ. Nội dung các bài tập được thiết kế để học sinh làm bài trong lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

>>> Xem quyển 2: Практикум по русской грамматике. Часть 2

Advertisements

Hướng dẫn: Nhấp vào link, check vào ô I’m not a robot để vượt qua hình ảnh ReCAPTCHA, đợi 5 giây rồi nhấn Lấy link để chuyển đến file sách. Vui lòng để lại bình luận bên dưới trong trường hợp link hỏng.

Khi truy cập vào trang web này (https://urduage.com), bạn bị ràng buộc bởi các điều khoản sử dụng của chúng tôi và hiểu rằng các tệp trên trang web này được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau và không thuộc quyền sở hữu của chúng tôi, trừ khi có quy định khác.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với mọi thiệt hại và sự cố có thể xảy ra, bao gồm, nhưng không giới hạn ở virus, phần mềm độc hại, thông tin không chính xác có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web. Ngoài ra, việc bạn sử dụng trang web cũng có nghĩa là bạn đồng ý rằng việc tải xuống các tệp ở đây chỉ nhằm mục đích học tập cá nhân và chúng cần được xóa khỏi máy tính của bạn ngay sau đó.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi khuyến khích các bạn mua bản cứng của các tệp được đăng ở đây. Nếu xảy ra tranh chấp, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết qua địa chỉ email urduage@gmail.com, các liên kết sẽ được gỡ bỏ ngay lập tức theo yêu cầu của bạn.

 151 lượt xem

Bạn thích bài viết này? Hãy để lại cảm nhận bên dưới nhé 👇